Biển hải tiến cách Sầm Sơn bao xa? Hướng dẫn chỉ đường đi nhanh nhất

Biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa? Hướng dẫn chỉ đường đi nhanh nhất

Mới được khai thác và đưa vào phục vụ du lịch gần đây biển Hải Tiến Thanh Hóa đang dần trở lên nổi tiếng và thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước. Câu hỏi thường được nhiều du khách đặt ra hiện nay là biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa? Làm thế nào để đến đây? Với bài viết này Queen Hotel sẽ trả lời cho các bạn những câu hỏi trên.

1. Biển Hải Tiến – bãi biển được nhiều du khách hướng đến hiện nay

Trước khi tìm hiểu biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa, hãy cùng tìm hiểu biển Hải Tiến có gì hay bạn nhé. Biển Hải Tiến nằm ở vị trí cách trung tâm thành Phố Thanh Hóa khoảng 17km đang ngày càng thu hút du khách với vẻ đẹp bình dị nhưng không kém phần hấp dẫn.

Biển hải tiến cách Sầm Sơn bao xa? Hướng dẫn chỉ đường đi nhanh nhất1

Biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa? Hướng dẫn chỉ đường đi nhanh nhất

Ngoài khung cảnh biển trời trong xanh, mênh mông, bãi cát trắng và ánh nắng vàng rực rỡ, khi đến đây du khách còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của những dãy núi phía xa. Bãi biển trải dài bên rừng phi lao xanh mát như một bức tranh sơn thủy vô cùng đẹp mắt.

2. Khoảng cách từ biển Sầm Sơn đến biển Hải Tiến

Bạn đang ở biển Sầm Sơn và muốn ghé thăm biển Hải Tiến – một bãi biển hút khách không kém nhưng không biết biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa? Một điểm thú vị là bạn hoàn toàn có thể tham quan cả 2 bãi biển nổi tiếng này trong cùng một kỳ nghỉ.

Biển hải tiến cách Sầm Sơn bao xa? Hướng dẫn chỉ đường đi nhanh nhất2

Biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa? - Khoảng 33km

Hiện nay, khoảng cách đi từ Sầm Sơn đến biển Hải Tiến chỉ vào khoảng 33km. Đây không phải là một khoảng cách quá xa, đường giao thông hiện nay cũng khá thuận lợi nên nếu di chuyển từ biển Sầm Sơn đến biển Hải Tiến bạn chỉ mất 45 phút – 1 giờ đồng hồ.

3. Tuyến đường và cách thức di chuyển

Hiện tại bạn đã biết biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa nhưng không biết phải lựa chọn phương tiện và tuyến đường đi biển Hải Tiến thuận tiện nhất? Dưới đây sẽ là một số thông tin cho bạn tham khảo để lựa chọn.

Biển hải tiến cách Sầm Sơn bao xa? Hướng dẫn chỉ đường đi nhanh nhất3

Biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa? Tuyến đường và cách thức di chuyển

Với quãng đường 33km bạn có thể lựa chọn rất nhiều các cách thức khách nhau để di chuyển từ biển Sầm Sơn đến khu du lịch biển Hải Tiến.

 + Di chuyển bằng taxi: để đến tham quan biển Hải Tiến từ Sầm Sơn bạn có thể thuê taxi với mức giá 11.000VND/km. Đây là cách di chuyển tiện lợi nhất và bạn không phải mất công tìm đường hay sợ bị lạc đường.

+ Di chuyển bằng xe buýt: nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể đến biển Hải Tiến bằng xe buýt. Tuy nhiên, nếu sử dụng loại phương tiện này bạn xe phải đổi xe vì phải đi 2 chặng xe buýt. Chặng thứ nhất là bắt xe buýt đi từ Sầm Sơn đến ga Thanh Hóa. Chặng thứ 2 bạn bắt xe từ ga Thanh Hóa đến Hải Tiến.

+ Ngoài 2 loại phương tiện di chuyển trên, bạn cũng có thể chọn một cách khác để đến biển Hải Tiến là đi xe ôm. Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ mất thời gian lâu hơn để có thể đến nơi và cũng có thể bị chặt chém về giá.

+ Nếu bạn có phương tiện di chuyển cá nhân và muốn sử dựng nó để đến biển Hải Tiến từ Sầm Sơn, bạn hoàn toàn có thể tự mình đến đó. Từ biển Sầm Sơn bạn đi theo đường vào thành phố Thanh Hóa, sau đó đi vào quốc lộ 1A. Theo đường quốc lộ 1A đến ngã 4 gặp quốc lộ 10, bạn rẽ vào quốc lộ 10, sau đó đi theo đường 6 là đến bãi biển Hải Tiến. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi qua Sông Mã để đến biển Hải Tiến. Tuy nhiên nếu bạn tự đi thì hãy đảm bảo tay lái vững và đi cùng với bạn bè để có thể xem bản đồ và chỉ đường cho nhau.

4. Biển Hải Tiến có gì chơi

Bạn biết được biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa, biết tuyến đường và cách di chuyển đến đó, nhưng không biết có nên đến không vì không biết ở biển Hải Tiến có gì chơi? Xách balo lên và đi ngay thôi vì ở biển Hải Tiến có rất nhiều các hoạt động giải trí và trò chơi cho bạn tham gia. Với bãi biển dài khá thoải, không có bãi đá ngầm và các dòng biển mạnh, đến với biển Hải Tiến bạn có thể tham gia các trò chơi mạo hiểm trên biển như: nhảy dù, lướt sóng, …

Biển hải tiến cách Sầm Sơn bao xa? Hướng dẫn chỉ đường đi nhanh nhất4

Biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa? - Khu vui chơi giải trí Paracel 

Hoặc bạn cũng có thể vào khu vui chơi Paracel – khá giống với một Vinpearl thu nhỏ để trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bắt chuyện và xin người dân nơi đây để được tham gia vào buổi kéo lưới của họ, thử nghiệm cảm giác làm một người dân làng chài. Đặc biệt người dân ở biển Hải Tiến vô cùng thân thiện, chất phác và hiếu khách.

Một số hoạt động vui chơi du lịch biển Hải Tiến mà bạn có thể tham gia như:

  • Bóng đá, bóng chuyền bãi biển.

  • Team building trên biển

  • Kéo co

  • Nghịch cát

  • Thăm đền Tô Hiến Thành, chùa Hồi Long...

Biển Hải Tiến cách Sầm Sơn bao xa? Chỉ với khoảng cách 33km thôi bạn đã có thể tham gia rất nhiều các hoạt động và trò chơi hấp dẫn rồi, vậy thì còn chần chờ gì mà không đến biển Hải Tiến ngay nhỉ.

Nguồn: https://queenhotel.com.vn/

Queenhotel