Kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến không lo bị chặt chém

Kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến không lo bị chặt chém

Khu du lịch biển Hải Tiến với vẻ đẹp của thiên nhiên hòa hợp giữa trời, biển và núi, cùng vẻ hoang sơ, thuần khiết đã khiến cho không ít du khách phải một lần ghé thăm. Cứ mỗi dịp hè đến, nơi đây lại được rất nhiều du khách tìm đến, kéo theo đó là giá cả hàng hóa và các dịch vụ bị đẩy lên cao, ngay từ các dịch vụ xe. Để giúp cho du khách có một kỳ nghỉ vừa thoải mái, trọn vẹn lại vừa tiết kiệm và an toàn, Queen Hotel xin được chia sẻ những kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến không lo bị chặt chém.

1. Sử dụng phương tiện cá nhân – thuận tiện và không lo chi phí

Theo kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến, có rất nhiều cách di chuyển đến khu du lịch biển Hải Tiến, cách đầu tiên để tiết kiệm chi phí và thuận tiện nhất là bạn có thể sử dụng các phương tiện cá nhân của mình để đi đến biển Hải Tiến. Đường xá và giao thông ở đây đã được nâng cấp và cải thiện nhiều nên bạn có thể di chuyển đến biển Hải Tiến rất dễ dàng và cũng không mất nhiều thời gian.

Kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến không lo bị chặt chém1

Theo kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến, có nhiều cách di chuyển đến biển Hải Tiến

- Di chuyển bằng ô tô: Để đi từ Hà Nội đến biển Hải Tiến, bạn có thể đi theo đường cao tốc  Hà Nội – Ninh Bình/Pháp Vân – Cầu Giẽ, sau đó rẽ vào di chuyển theo đường quốc lộ 1A, gặp ngã tư giao với quốc lộ 10, bạn rẽ trái vào quốc lộ 10, tiếp tục di chuyển theo quốc lộ 10 vào thành phố Thanh Hóa, từ thành phố bạn đi theo đường số 6 sẽ đến biển Hải Tiến. Nếu bạn sử dụng phương tiện cá nhân là ô tô sẽ mất khoảng 3 giờ đồng hồ để đến biển Hải Tiến. Đến biển Hải Tiến các bạn hãy chọn cho mình một khách sạn lưu trú có bãi đỗ xe riêng cho khách để đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất nhé.

- Di chuyển bằng xe máy: Với các bạn trẻ sử dụng xe máy sẽ mất thời gian lâu hơn, bạn cũng không thể đi trên đường cao tốc mà phải đi xuyên suốt theo đường quốc lộ 1A. Đi biển Hải Tiến theo cách này rất tiết kiệm, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn có tay lái vững vàng trên đường dài, hoặc để đảm bảo an toàn cho chuyến đi, bạn nên đi xe khách, xe sẽ đưa bạn đến thẳng khách sạn.

2. Chọn các nhà xe uy tín, có giá cả niêm yết

Nếu không có phương tiện di chuyển cá nhân, bạn có thể bắt xe khách đến biển Hải Tiến cũng rất dễ dàng và không phải lo vất vả tìm đường hay phải chạy xe đường dài. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến, một số nhà xe có thể tăng giá vé khi vào mùa cao điểm, hoặc các ngày lễ. Để tránh bị chặt chém, bạn nên tìm những nhà xe uy tín và có giá cả niêm yết.

 

Kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến không lo bị chặt chém2

Kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến không lo bị chặt chém

Nếu bắt xe từ bến Giáp Bát, bạn có thể tham khảo lựa chọn nhà xe Cương Lĩnh, ở bến Mỹ Đình bạn có thể đi xe của nhà xe Thắng Diễn với mức giá chỉ khoảng 100.000VND. Các nhà xe này sẽ trả bạn đến tận bãi biển Hải Tiến nên bạn có thể yên tâm, thoải mái thư giãn và ngắm cảnh bên đường.

3. Tìm hiểu thông tin kỹ càng và không ngại mặc cả

Nếu không muốn đi xe khách để tránh chật trội, hay cảnh bắt khách ven đường, bạn cũng có thể thuê xe limousine. Tuy nhiên, dịch vụ thuê xe này xuống tận biển Hải Tiến còn chưa được sử dụng nhiều, bạn có thể thuê xe đến thành phố Thanh Hóa, sau đó từ thành phố Thanh Hóa đi xe buýt số 6 hoặc bắt taxi đến biển Hải Tiến. Theo kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến, nếu bạn mới đặt xe đến đây lần đầu, bạn rất dễ bị chặt chém về giá. Do vậy, để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên tìm hiểu trước các thông tin về địa chỉ thuê xe uy tín, và đọc các review về chất lượng cũng như mức giá cả và đừng ngại khi phải mặc cả giá.

Kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến không lo bị chặt chém3

Tìm hiểu thông tin kỹ càng là kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến 

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể đến biển Hải Tiến bằng cách đi tàu hỏa, tuy nhiên hiện nay loại phương tiện này không còn thông dụng và không được mọi người sử dụng nhiều nữa, thời gian di chuyển cũng khá lâu. Nhưng nếu vẫn muốn sử dụng thì bạn có thể mua vé tàu ở 120 Lê Duẩn.

Bên cạnh đó, khi di chuyển để tham quan, vui chơi tại khu du lịch biển Hải Tiến, bạn nên nhờ khách sạn gọi taxi, hoặc sử dụng xe điện sẽ đỡ bị chặt chém. Nếu phải tự gọi xe thì đừng quên mặc cả giá, vì vào mùa du lịch giá cả thường bị đội lên khá cao.

Trên đây là những chia sẻ về các kinh nghiệm chọn xe đi biển Hải Tiến để không bị chặt chém, hi vọng bạn sẽ có được chuyến nghỉ dưỡng an toàn, tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm khi nghỉ dưỡng tại đây. Đừng quên ghé thăm và sử dụng các dịch vụ của Queen Hotel nhé.

Queenhotel